Vải Poly 2 da

Vải Poly 2 da

- Dùng để may đồ tập gym, quần áo thời trang, may khẩu trang.

- Định lượng

Khổ = 1m6; Ký = 2m, 2m2, 2m5

- Độ co rút: 3 - 5%

 

 

 

 

 

Thông tin sản phẩm

Công ty vải thun An Phát có cung cấp vải Poly 2 da giá rẻ. Vải Poly 2 da là chất liệu được sử dụng nhiều để may đồ tập, đồ bó và khẩu trang. Chất liệu này có mình hàng dày dặn có thể nói đúng hơn là rất dày. Đa phần định lượng trên thị trường vải may mặc là 2m2 - 2m5/kg. Trong bài viết này hãy cùng công ty cung cấp vải may mặt An Phát tìm hiểu về chất liệu này nhé.

1.Vải Poly 2 da là gì?

Nghe cái tên thì ắc hẳn các bạn đã hình dung được chất vải này. Được dệt từ sợi Poly 2 mặt giống nhau nên được gọi là vải Poly 2 da. Thành phần chính của loại vải này là 95% Polyester và 5% Spandex. Ứng dụng chính là may khẩu trang và may đồ tập. 


1.1. Thông số vải Poly 2 da

Chất liệu vải poly 2 da được sản xuất như các loại vải thun thể thao khác. Đó là khổ vải 1m6 căng kim. Định lượng vải có 2m, 2m2 và 2m4/kg. Điều này làm cho mình vải rất dày nên được tin tưởng để may đồ bó thể thao cho chị em phụ nữ.

1.1.1.Khổ vải

Khổ vải chuẩn của các loại hàng thể thao như vải mè, vải thun lạnh là 1m6. Quý anh chị nên lên sơ đồ cắt vải khoảng 1m56 là hợp lý.

1.1.2. Định lượng

Vì là vải poly 2 da nên mình vải sẽ khá dày. Nếu tính định lượng vải chính xác thì sẽ rơi vào tầm 290gsm.
Nếu quý anh chị cần khổ vải và định lượng khác thì có thể đặt dệt vải theo yêu cầu. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho quý anh chị. Vui lòng liên hệ 0936057751 (Ms Thương)

1.2.Bảng màu vải Poly 2 da

Hiện tại bảng màu vải Poly 2 da có sẵn tại cửa hàng anh chị có thể tham khảo. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng chúng tôi xin lưu ý với khách hàng những điều như sau về loại vải này.

- Thứ nhất là do là loại vải Poly dày nên quá trình nhuộm sẽ dễ bị sai màu. Nếu so với vải cotton thì chất liệu này khó làm màu hơn. Chính vì thế màu vải trên bảng màu chi mang tính chất tham khảo.
- Thứ hai đó là màu của các lô và bảng màu sẽ có trường hợp bị lệch 8,9,10 so với màu chuẩn của quý anh chị. Đây là điểm yếu của khâu sản xuất mà chúng tôi đang hết sức đau đầu và cố gắng khắc phục. Rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng.

 

BẢNG MÀU VẢI THUN POLY 2 DA

- Giá vải Poly 2 da
- Giá vải Poly 2 da đang được chúng tôi cung cấp: 95.000đ /ký.
- Lưu ý: giá trên chỉ để tham khảo, vui long liên hệ để được báo giá chính xác hơn

- Bên cạnh poly 2 da được sản xuất ở Việt Nam, An Phát đã nhập và cung cấp 1 số loại vải Poly 2 da hàng Trung Quốc giá cả cạnh tranh.
=> Ms Thương: 0936057751

2.Ưu nhược điểm của vải Poly 2 da

2.1.Ưu điểm

- Đầu tiên phải nhắc tới đó là chất vải dày dặn thích hợp để may đồ tập hoặc khẩu trang mỏng. Điều này xuất phát từ việc chị em tập thể thao cần sự kín đáo giúp quá trình vận động được tự tin. Chính vì thế các chất liệu như vải thun bột hay vải thun cotton 4 chiều khó đáp ứng được.
- Thứ hai đó là giá thành vải nằm ở mức thấp so với các loại vải thun khác. Đơn cử như so với vải Tixi thì chất liệu này có giá ổn hơn khá nhiều. Chính vì thế mà giá thành sản xuất của anh chị sẽ được đảm bảo. Hiện tại sản phẩm thun bột là đối trọng chính của loại vải này. Tuy nhiên thun bột khó làm vải dày được như 2 da. Nên nếu cần hàng mỏng thì không nền dùng chất liệu Poly 2 da anh chị nhé.
- Điểm thứ ba mà mình nghĩ khách hàng khá thích đó là bảng màu khác đa dạng. Chính vì thế mà bạn có thể thoải mái tạo ra các mẫu quần hoặc khẩu trang mới. Mà không phải ngại áp lực cạnh tranh đụng hàng của đối thủ.

2.2.Nhược điểm

- Vải poly 2 da ra màu là nhược điểm đầu tiên có thể kể tới. Mình nghĩ anh chị muốn sử dụng chất vải poly 2 da nên lấy mẫu để kiểm tra độ ra màu. Kiểm chứng kỹ xem có đúng nhu cầu hay không để mua số lượng nhiều.
Như đã thông báo với anh chị ở trên thì loại vải này có độ lệch màu giữa các mẻ.

3.Ứng dụng vải Poly 2 da

3.1.May đồ tập

- Đây là ứng dụng mà mình nhận thấy khá nhiều anh chị thương hiệu thời trang sản xuất. Đồ tập cần vải có mình hàng dày, bó sát cơ thể và đặc biệt là phải kín đáo. Đây là các yêu cầu của  chất liệu Poly 2 da đáp ứng tốt.

3.2.May khẩu trang

- Thời điểm dịch Covid bắt đầu ở Việt Nam thị trường chứng kiến sự cháy hàng của vải may khẩu trang. Nhất là đối với các đơn vị cung cấp vải kháng khuẩn. Trong lúc đó các loại khẩu trang Poly 2 da đã được sản xuất nhiều. Với giá thành rẻ hơn với các chất liệu khác, chỉ cần một lớp khi may. Đó là những ưu điểm rất tuyệt vời của chất liệu này.
- Khác với vải mè, chất liệu này khá bí và dày. Chính vì vậy bạn cần lên sơ đồ cắt chừa khoảng thoáng khí cho người dùng. Trên thị trường cũng đã có rất nhiều đơn vị may khẩu trang bằng vải Poly này. Các bạn có thể tham khảo thêm.

4.Mua vải Poly 2 da ở đâu?

=> Công ty vải thun An Phát cung cấp vải Poly 2 da số lượng lớn. Với các màu có sẵn trên bảng màu quý anh chị có thể lấy vải từ 1 cây. Chúng tôi cam kết với khách hàng:
●  Giá thành sản phẩm là tốt nhất để hợp tác lâu dài.
●  Giao hàng nhanh đúng tiến độ cam kết.
●  Chăm sóc trước trong và sau bán hàng tận tâm
Địa chỉ: 46 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
SĐT: 0936057751 (Ms Thương), 0962403636 (Mr. Chung).
Email: anphat0421@gmail.com
Website: www.vaithunanphat.com

0 đánh giá về Vải Poly 2 da

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0936 057 751
0936 057 751
Zalo chat