Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2015, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, Vải Thun An Phát đang từng bước khẳng định tiềm năng, vị thế trên con đường phát triển và nâng tầm thương hiệu. Chúng tôi đang trở thành một đơn vị phân phối sản phẩm dệt may uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Vải Thun An Phát ghi dấu trong lòng khách hàng bởi những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vải thun như: Cotton, Tici, Cá sấu, Da cá, Thun lạnh, Mè, Siu,...chất lượng giá cả hợp lý. An Phát không chỉ từng ngày nỗ lực phát triển thương hiệu, tăng doanh thu mà còn tạo công việc cho hàng trăm công nhận viên, người lao động trên địa bàn.

Phát triển sản phẩm đa dạng và chất lượng

Trong 10 năm tiếp theo (giai đoạn 2025 – 2030), Chúng tôi sẽ vươn tới và nâng tầm thương hiệu trong ngành dệt may tại Việt Nam. Vải Thun An Phát  mong muốn trở thành một nhà cung cấp sản phẩm dệt may thời trang lớn và có uy tín trong chuỗi cung ứng hàng dệt may trên toàn cầu. Doanh thu hằng năm đạt 300%, tăng quy mô lên tới con số 500 nhân viên. Trong tương lai không xa, chúng tôi khát khao trở thành một trong những thương hiệu mạnh và uy tín trong ngành dệt may có sản lượng lớn trên thị trường xuất khẩu nước ngoài.

Vải Thun An Phát cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sự hợp tác phát triển của đối tác để từng bước trở thành công ty vải uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đối với thị trường xuất khẩu nước ngoài, Vải Thun An Phát từng bước đưa sản phẩm người Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế, trở thành công ty sản phẩm dệt may trên thị trường nước ngoài.

Vải Thun An Phát

Vải Thun An Phát

Vải Thun An Phát

Vải Thun An Phát

Vải Thun An Phát

Vải Thun An Phát

VẢI THUN AN PHÁT

 

0936 057 751
0936 057 751
Zalo chat