VẢI THUN COTTON 4 CHIỀU

VẢI THUN COTTON 4 CHIỀU

- Khổ 1M75

- Ký = 2M4; Ký = 2M6; Ký = 2M8; Ký = 3M; Ký = 3M2; Ký = 3M4; Ký = 3M6

- Chuyên may đồ đồng phục, thời trang cao cấp.

- Co rút 3% - 5%

Thông tin sản phẩm

* Vải thun Cotton 4 chiều là gì?

- Vải thun Cotton 4 chiều là vải được dệt từ 100% sợi Cotton kết hợp với Spandex để tạo sự co dãn cho vải. Bạn có thể dễ nhận biết bằng cách dùng tay kéo vải theo 4 chiều khác nhau( ngang or dọc) đều co dãn tốt. 

Aó được sản xuất từ Cotton 4 chiều

* Đặc tính của vải thun 100% Cotton 4 chiều

- Ưu điểm:

+ Có khả năng co giãn tốt: Nhờ được dệt bằng phương pháp mới nên vải có độ co giãn rất tốt, theo nhiều hướng khác nhau, đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc.

+ Có khả năng thấm hút mồ hôi tốt: Vải 100%Cotton được dệt từ sợi cotton (bông) nên có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, chính khả năng đặc biệt này đã giúp cho các sản phẩm may từ vải cotton thun 4 chiều luôn mát mẻ, thông thoáng, cảm giác dễ chịu khi mặc. Ưu điểm này rất phù hợp cho những đối tượng thường xuyên vận động, chơi thể thao, hay làm việc nặng..

+ Dễ in, nhuộm: Đây là ưu điểm khiến các đại lý, shop quần áo và nhà sản xuất rất yêu thích. Nhờ khả năng bắt màu tốt nên có thể nhuộm hay in rất nhiều màu sắc, họa tiết lên áo mà không lo khó lên màu hay bị phai màu.

+ Vải mềm mại, ít nhăn: Nếu đem so với vải cotton 2 chiều thì vải thun 4 chiều mềm mại, tí nhăn hơn hẳn. Tất cả đều là nhờ chất vải thun cotton mềm mại pha với sợi spandex tạo nên độ co giãn tốt.

- Nhược điểm:

+ Giá thành cao: Mặc dù vải thun 4 chiều có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng giá thành loại sản phẩm này khá cao. Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi vì chất vải cao cấp thì giá thành cũng cao hơn những loại vải khác.

+ Độ bền không cao: Do vải được dệt từ sợi cotton tự nhiên nên khi sử dụng thì sẽ có độ co ngót nhất định, dẫn đến độ bền của vải cũng không được tốt bằng vải nhân tạo. Vì thế, khi sử dụng vải thun cotton 4 chiều nên bảo quản đúng cách để quần áo được bền lâu hơn.

=> Qúy anh chị có thể tham khảo 1 số bảng màu của An Phát nhé

ký = 2m4

Ký = 2m7

Ký = 3m2

Ký = 3m6

0 đánh giá về VẢI THUN COTTON 4 CHIỀU

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0936 057 751
0936 057 751
Zalo chat