Vải cá sấu CVC

Vải cá sấu CVC

Khổ 2M2; Ký = 1M8 (Căng kim

Dùng may hàng thời trang cao cấp. Độ bền cao, khó phai màu.

Co rút 2% ->3 % 

Thông tin sản phẩm

Vải cá sấu CVC là gì? Ưu nhược điểm, giá bán và mua ở đâu?

Vải cá sấu CVC là chất liệu cao cấp may áo Polo. Được biết đến với thương hiệu Polo Man, cùng xem giá bán và ưu nhược điểm của vải cá sấu CVC.

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh áo Polo hay muốn mua một chiếc áo Polo thì chắc chắn bạn sẽ biết tới PoloMan. Thương hiệu tiên phong của các bạn trẻ 9x với chất liệu vải cá sấu CVC. Đây là loại vải cá sấu cao cấp với những tính chất ưu nhược điểm hết sức đặc biệt. Trong bài viết này hãy cùng vải thun An Phát tìm hiểu về loại vải được săn đón này nhé.

Vải cá sấu CVC là gì?

Vải cá sấu CVC có 2 thành tố đó là vải dệt theo kiểu cá sấuchất liệu CVC. Đây là loại vải được hãng thời trang Lacoste của Pháp đưa vào sản xuất từ năm 1933. Tính đến nay đã gần 100 ra đời và phát triển. Chứng kiến hàng ngàn mẫu thiết kế của hãng và trăm ngàn mẫu trên thế giới. Chứng kiến một loại vải cực kì thịnh hành và được ưa thích.

Vải cá sấu được dệt theo kiểu Pique với mắt vải nhỏ hơn nếu so với vải cá mập. Được sử dụng nhiều để may áo đồng phục và áo Polo.

CVC là viết tắt của cụm từ tiếng anh Chief Value Cotton hay dịch ra là vải có giá trị cotton cao. Đây là một chất liệu vải cotton pha Poly với tỉ lệ 65% cotton và 35% Polyester. Trong khi cotton là một loại sợi tự nhiên, còn Polyester là một loại sợi tổng hợp. Sự kết hợp của 2 loại sợi này tạo ra chất liệu cá sấu CVC rất tuyệt vời.

Thông thường các thương hiệu thời trang Polo sẽ sử dụng vải cá sấu Cotton. Tuy nhiên họ cũng bắt đầu sử dụng vải pha Polyester vì một số lý do. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong phần ưu nhược điểm bên dưới.

Ưu nhược điểm vải cá sấu CVC

Ưu điểm

Là một loại vải bán tự nhiên nên vải cá sấu CVC có những ưu điểm rất đặc biệt mà vải tự nhiên không hề có. Hoặc nó cải thiện được đáng kể những nhược điểm cố hữu của vải cá sấu 100% cotton.

Ít xù lông

Bản thân chất liệu cotton được ưa thích hơn vì tạo được độ thoải mái, mát khi mặc. Tuy nhiên các thương hiệu thời trang vẫn sử dụng loại vải pha polyester để có mình vải ít lông hơn. Do có sự tham gia của sợi tổng hợp nên chắc chắn nếu so về độ xù lông thì vải cá sấu CVC sẽ có ưu thế hơn.

Điều này đã được PoloMan khẳng định rất rõ trong định vị chất liệu áo của họ. Nếu là một khách hàng đã sử dụng cả loại Cotton và CVC thì mình tin rằng bạn sẽ đánh giá cao hơn CVC về khoảng lông vải.

Nhất là trong quá trình giặt áo. Điểm xù lông như bản thân mình cũng không thích vải cotton vì nó xù lông rất nhiều.

Vải bền cao

Bản thân sợi bông được biết đến với tính chất mềm, dễ nhăn, co lại. Điển hình như áo thun T-Shirt cotton nếu giặt sẽ rất dễ biến dạng và co rút hơn. Bằng cách tham gia của sợi Polyester thì độ bền sẽ được nâng lên khá nhiều. Đó cũng là lý do tại sao những bộ đồ học sinh, đồ đi làm lại sử dụng nhiều sợi tổng hợp. Việc sử dụng nhiều, giặt giữ liên tục sẽ ít gây áp lực cho mặt vải hơn là loại 100% cotton.

In đẹp

Theo đánh giá của bộ phận thu mua và sản xuất hãng thời trang PoloMan. Khả năng in chuyển nhiệt của vải cá sấu CVC tốt hơn nhiều so với cotton. Đặc điểm này đến từ thành phần sợi Polyester trong vải.

Giá thành tốt

Một số nhà sản xuất còn cho rằng giá thành sản xuất của áo Polo cá sấu CVC tốt hơn cotton. Thật sự với kinh nghiệm sản xuất loại vải này chúng tôi cũng có niềm tin về điều đó. Giá thành của loại vải này cùng yêu cầu xử lý nhuộm sẽ tốt hơn chất liệu cotton tầm 10% đến 20%.

Trong khi vải cá sấu 100 cotton được sản xuất từ sợi thiện nhiên hoàn toàn. Nên giá thành cũng sẽ cao hơn so với việc pha cùng sợi tổng hợp. Đó là nếu xét về chi phí dệt vải thô. Còn với khâu nhuộm vải thì chi phí để nhuộm vải cá sấu CVC cao hơn so với các chất liệu tự nhiên.

Tuy nhiên xét cho cùng thì chất liệu cá sấu CVC vẫn rẻ hơn cotton kha khá.

Nhược điểm

Sản xuất nhiều

Thị trường vải cá sấu CVC khá nhỏ so với các chất liệu cá sấu khác. Kèm với nguyên liệu CVC khá kén đơn vị cung cấp, chính vì vậy không nhiều công ty sản xuất loại vải này. Thông thường trên thị trường các công ty dệt vải sẽ yêu cầu bạn đặt hàng số lượng từ 2 tấn trở lên. Quả thật là rất khó để có thể sản xuất.

Để hỗ trợ khách hàng trong vấn đề này. Chúng tôi nhận dệt nhuộm vải cá sấu CVC với số lượng từ 300kg/màu. Chất lượng vải cam kết vải cầm màu mức độ 4. Ngoài ra chúng tôi đang có sẵn vải cá sấu CVC màu trắng và đen nếu bạn có nhu cầu mua.

Liên hệ: 0936057751 hoặc 0962403636

Cạnh tranh

Nếu giờ mà mang áo cá sấu CVC ra cạnh tranh với PoloMan thì sẽ rất căng. Vì họ đã có hệ thống bán hàng, số lượng sản xuất lớn. Ngoài ra đội ngũ marketing và kênh bán hàng đã rất ổn. Nên xét về cạnh tranh trực tiếp sẽ rất khó.

Theo kinh  nghiệm bản thân mình khi tư vấn cho một số khách hàng về mặt hàng này. Thì bạn nên có mẫu mới so với họ và có cách marketing và bán hàng khác biệt. Còn cụ thể như thế nào thì bạn có thể gặp trực tiếp để được chia sẻ.

Nhận biết vải cá sấu CVC
Vải thun cá sấu CVC có mình vải rất đẹp, tuy nhiên để nhận biết là rất khó. Nhất là đối vơi người tiêu dùng bởi chỉ ngoài thông tin trên Mạc áo thì rất khó để biết chất liệu này. Đặc biệt là việc phân biệt chất vải cá sấu Cotton và cá sấu CVC không phải là dễ. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận diện được dòng vải này.

Nhận diện vải cá sấu bằng mắt thường

Nhận diện vải cá sấu

Vải cá sấu là loại vải thun được dệt theo kiểu cá sấu hay còn gọi là Lacoste. Loại vải này được phát triển bởi thương hiệu cùng tên phổ biến với Logo chú các sấu màu xanh két trên ngực. Tại Việt Nam vải cá sấu được sử dụng để may áo Polo hoặc áo đồng phục với sản lượng rất lớn. Các bạn có thể tìm hiểu về vải cá sấu được tập đoàn Mobifone sử dụng may đồng phục do xưởng dệt vải An Phát cung cấp.

Vải cá sấu có cách dệt vải thoáng, sợi đan chéo nhau. Điều này tạo cảm giác cứng cáp cho loại vải này. Khi lên áo sẽ giúp người mặc cảm thấy cứng cáp. Bạn có thể nhận diện loại vải này bằng mắt thường. Hình ảnh vải cá sấu bên dưới sẽ giúp bạn nhận biết.

Phân biệt vải cá sấu CVC


Vải cá sấu CVC so với các loại vải cá sấu khác sẽ khá khó phân biệt. Tuy nhiên với những đơn vị trong nghành dệt vải thun như chúng tôi. Cách phân biệt khá đơn giản bằng cách đốt. 

Phân biệt với vải cá sấu CVC với cá sấu cotton


Vải cá sấu cotton so với vải cá sấu CVC thì chỉ khác nhau ở tỉ lệ sợi. Trong khi sợi cotton có 100% cotton thì sợi CVC thành phần có chứa 35% Polyester. Chính vì thế khi đốt 2 loại vải này có sự khác biệt đáng kể. Chất cotton sẽ cháy và tàn tro sẽ tan ngay trên tay như giấy. Còn với chất CVC thì loại này sẽ có ít ván cục lại vì sợi Polyester không tan được như cotton.

 

Phân biệt cá sấu CVC với vải cá sấu 65/35

Phải thừa nhận 2 chất vải này về nhãn quan sẽ khá khó nhận biết. Tuy nhiên nếu bạn dùng tay sờ thì cảm giác vải CVC sẽ mướt hơn chất vải cá sấu 65/35. Tuy nhiên cách tốt nhất để phân biệt 2 dòng vải này đó là đốt. Bạn sẽ nhận thấy cùng với lượng đốt khác nhau chất vải 65/35 sẽ có nhiều chất nylong cháy và vấn cục hơn CVC.

Giá vải cá sấu CVC

Giá vải cá sấu CVC đơn đặt hàng:

  • Màu lượt: 168.000/kg
  • Màu trung: 180.000/kg
  • Màu đậm: 187.000/kg

Giá trên đảm bảo chất lượng vải 4 chiều, cầm màu cấp độ 4.

Mua vải cá sấu CVC ở đâu?

Vải thun An Phát hân hạnh được giới thiệu tới quý anh chị. Chúng tôi là công ty sản xuất vải các sấu số lượng lớn. Các chất liệu được chúng tôi sản xuất thế mạnh là vải cá sấu Poly và một số loại vải cá sấu thịnh hành khác.

Liên hệ công ty An Phát cam kết với khách hàng:

  • Giá thành sản phẩm là tốt nhất để hợp tác lâu dài.
  • Giao hàng nhanh đúng tiến độ cam kết.
  • Chăm sóc trước trong và sau bán hành tận tâm

Thông tin liên hệ: Vải thun An Phát

46 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ: 093.605.7751 Ms Thương 096.240.3636 Mr Chung

0 đánh giá về Vải cá sấu CVC

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0936 057 751
0936 057 751
Zalo chat