Vải thun Cá Sấu Poly

Vải thun Cá Sấu Poly

- Khổ 1M85; Ký = 2M2

- Co rút 3% - 5%

- Chuyên may đồng phục, thể thao, công sở, thời trang cao cấp.

 

Thông tin sản phẩm

* Vải thun Cá Sấu Poly là gì? Phân biệt vải thun Cá Sấu Poly và PE như thế nào? Giá vải cá sấu 4 chiều poly.

Vải cá sấu được bắt đầu sử dụng từ năm 1933 bắt đầu từ hãng thời trang Lacoste của Pháp. Dần dần qua thời kỳ phát triển của kinh tế, xã hội, loại vải thun này đã trở thành một nền văn hóa thời trang. Tính đến nay áo Polo hay áo đồng phục đã trở thành phần không thể thiếu trong ngành may mặc. Hôm nay hãy cùng công ty dệt vải An Phát  tìm hiểu về vải thun cá sấu 4 chiều. Giá vải cá sấu Poly và các loại vải cá sấu khác. 

Vải thun Cá Sấu Poly

1. Vải thun Cá Sấu Poly là gì?

Vải thun Cá Sấu Poly là loại vải được sản từ sợi Polyester kết hợp với Spandex để tạo sự co dãn dẻo dai cho vải. Vải thun Cá Sấu Poly được dệt theo kiểu Cá Sấu để tạo sự nổi bậc trên bề mặt vải và tạo nên sản phẩm mới chất lượng, không xù lông, bóng mượt.

 

Vải thun Cá Sấu Poly

=> Cùng xem bảng màu Cá Sấu Poly của An Phát các bạn nhé:

Bảng màu Cá Sấu Poly

2. Vải thun Cá Sấu Poly có đặc điểm gì?

- Ưu điểm:
+ Tính thẩm mỹ: Vải thun cá sấu poly có bề mặt vải trơn bóng rất đẹp, vải có độ rũ nên khi lên dáng rất thanh lịch, nhẹ nhàng, độ bền vải và màu sắc trên áo rất cao.
+ In ấn: Chất liệu vải thun poly rất ăn màu nên phù hợp để in hoa văn, họa tiết trên vải. Chính nhờ ưu điểm này mà vải cá sấu poly được các công ty quảng cáo yêu thích, chọn sử dụng để in áo quảng bá sự kiện, hình ảnh chiến dịch của mình.
+ Thoát ẩm tốt: Vải có khả năng thoát ẩm tốt, giặt mau khô, không bị nhăn và không bao giờ bị xù lông như các loại vải cotton khác.
+ Giá rẻ:  Đây cũng chính là ưu điểm của vải cá sấu poly, nhờ vậy mà nhiều đối tượng có thể sử dụng chất liệu vải này để may đồng phục, thời trang công sở, văn phòng, thể thao.
+ Có khả năng kháng khuẩn: chống nấm mốc, chống bám bẩn rất tốt, nhờ vậy mà vải có độ bền rất cao.
- Nhược điểm:
+ Mặc hơi nóng: khi sử dụng cho các hoạt động ngoài trời, bởi vì chất liệu poly không có khả năng thấm hút mồ hôi, nó chỉ thích hợp sử dụng ở văn phòng hay các hoạt động ít ra mồ hôi.

3. Phân biệt vải thun Cá Sấu Poly và PE

- Điểm tương đồng:
+ Không có khả năng hút mồ hôi: Cả hai loại vải này đều có thành phần polyester cao nên kháng nước tốt, khả năng thấm hút mồ hôi thấp.
+ Thoát ẩm tốt: Chất liệu sợi Poly có khả năng kháng nước, thoát ẩm tốt.
+ Kháng khuẩn: Một trong những đặc điểm nổi bật của 2 chất liệu này là có khả năng khán khuẩn, chống nấm mốc, bám bẩn cực kỳ tốt.

- Điểm khác biệt:
+ Về cấu tạo: Cả 2 loại vải này đều giống nhau về chất liệu là Polyester, nhưng vải cá sấu poly được dệt từ sợi dài, còn vải cá sấu PE được dệt từ sợi ngắn.
+ Bề mặt vải: Bề mặt vải cá sấu poly rất trơn bóng và hoàn toàn không có lông trên bề mặt, sử dụng lâu cũng không hề bị đổ lông. Còn vải cá sấu PE thì có gợn lông nhỏ trên mặt, sử dụng lâu thì sẽ bị xù lông tại những vị trí hay bị ma sát.
+ Cảm giác khi sử dụng: Khi sử dụng vải cá sấu poly sẽ có cảm giác mát mẻ hơn so với vải cá sấu PE, khả năng thoát ẩm của vải poly cũng tốt hơn. Có lẽ vì vậy mà vải cá sấu poly được sử dụng phổ biến để may đồ thể thao.
+ Giá cả: So sánh về giá thì vải thun cá sấu poly cao hơn vải cá sấu PE một chút, bởi vì vải poly dệt khó hơn, chất lượng vải cũng cao hơn. Đây là điểm mạnh đáng lưu ý và lợi thể của vải thun Cá Sấu Poly.

4. Gía vải Cá Sấu Poly 4 chiều

Qúy anh chị vui lòng liên hệ:

=> Vải thun An Phát

Địa chỉ: 46, Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

SĐT: 096.240.3636 (Mr. Chung) or 0936057751 (Ms Thương)

Email: anphat0421@gmail.com

Website: www.vaithunanphat.com

 

 

 

 

 

 

0 đánh giá về Vải thun Cá Sấu Poly

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0936 057 751
0936 057 751
Zalo chat